TROPICAL RESORT

Dự án: TROPICAL RESORT

Địa chỉ: Bình Thuận

Diện tích: 40000m2

Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu chuyên dụng _ Resort là một hướng đi mới và là một trong những mục tiêu hướng đến trong tương lai của đội ngũ công ty HATA Holdings. Với những kinh nghiệm đã và đang có, HATA đã được rất nhiều chủ đầu tư tìm đến và trao niềm tin thiết kế cảnh quan cho Resort của họ, vì lẽ đó chúng tôi luôn hết mình để cho ra được các sản phẩm chất lượng nhất. Và Tropical Resort là một trong những sản phẩm như thế.

 

Bình Thuận đang là vùng đất vàng cho các dự án khu đô thị và khu nghỉ dưỡng, bởi lẽ được tự nhiên ưu ái địa hình đa dạng từ đồi núi đến sa mạc và hơn hết là những bãi biển đài, đẹp.

Tropical Resort mang phong cách vườn nhiệt đới,là dải đất rộng 4ha, hẹp và dài, mặt tiền nằm trên trục đường lớn, mặt hậu giám biển, là một địa hình gây nhiều khó khăn nhưng lại là một địa thế vô cùng thuận tiện để hình thành một khu nghỉ dưỡng ven biển tuyệt vời. 

 

 

Lối vào khu nghỉ dưỡng cũng như mọi khu nghỉ dưỡng khác, tuy nhiên là một khu đất dài nên phần không gian khách sạn, khu tiếp đón lùi sâu bênh trong, tạo cảm giác cổng khá rộng mở, bãi đổ xe lớn phục vụ đầy đủ nhu cầu và lượng khách. Bãi đổ xe nằm bên phải cổng chính nên không cây cản trở tầm nhìn hay mất mỹ quan cho mặt tiền của khu nghỉ dưỡng.

 

Khu tiếp đón được tích hợp với khách sạn chính, sử dụng đường nét, màu sắc và chất liệu hài hòa với không gian xung quanh, mang hơi hướng nhiệt đới, vừa gần gũi mà không làm mất đi vẻ sang trọng, tinh tế.

 

Các khu lưu trú trong Tropical Resort là các dạng như: Khách sạn, Villa cho nhóm, gia đình và các Bunglalow, trong đó, mỗi khu lưu trú đều được cung cấp các trang thiết bị là tiện ích đa dạng như hồ bơi, spa, cà phê,...

 

Thiết kế vừa tạo nên những tương tác, kết nối lớn, vừa tạo nên các không gian riêng tư khép kín để những trải nghiệm của khách hàng là tốt nhất.

Với 2 hệ thống hồ bơi lớn ở 2 khu vực Cà phê và khách sạn, quý khách tha hồ đắm mình trong những làn nước mát.

 

Ngoài ra phần cảnh quan trong Resort cũng được chú trọng, mang lại cho du khách sự thân thuộc lạ thường. Với phong các vườn nhiệt đới với các cây trồng địa phương và cây trồng nhiệt đới, tạo ra các không gian hài hòa, mát mẻ, hòa hợp với thiên nhiên, sự bố cục và sắp xếp hài hòa, sẽ giúp cho các trải nghiệm được trọn vẹn va thư thái hơn.

HATA Holdings

Hotline: 0912.88.02.07

Email: Hataholdings@gmail.com

Phone Gọi điện
Phone Chat Zalo
Phone Facebook