THƯ NGỎ

Quý Khách Hàng thân mến, 
Lời đầu tiên, chúng tôi xin được gởi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng
cùng lời chúc sức khỏe và thành công. 

Với niềm đam mê tạo ra nhiều công trình xanh, những hàng cây xanh rợp bóng trải dọc khắp các con đường và phủ xanh mặt đất khô cằn, chúng tôi đã phát triển từ một vườn ươm vào những năm 2009 để trở thành một trong những công ty cảnh quan hàng đầu tại Việt Nam.


Chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu và hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm cảnh quan do chúng tôi tạo ra. Bên cạnh sự ổn định về chất lượng, chúng tôi còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân viên trên phương châm “Học hỏi – Nhiệt tình – trách nhiệm”


Công Ty chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng việc thiết kế, thi công đúng tiến độ với giá thành cạnh tranh nhất.

Sau hơn 10 năm hoạt động, Chúng tôi đã tạo ra nền tảng tương đối tốt cho sự phát triển vững mạnh và lâu dài của công ty.


Tuy nhiền, với tốc độ tăng trưởng tiếp tục được dự báo ở mức cao và danh mục dự án tiếp tục gia tăng, do đó mô hình quản trị của công ty đã không còn phù hợp.


Mô hình cũ tạo ra nhiều khó khăn trong quá trình điều hành, hạch toán kế toán, định giá tài sản, và huy động vốn. Các cổ đông và các nhà đầu tư gặp nhiều khó khăn trong việc đánh giá hiệu quả hoạt động chung của công ty và dự báo kết quả hoạt động trong tương lai để đưa ra chiến lược đầu tư.


Các đối tác chiến lược và các nhà tài trợ vốn gặp khó khăn trong việc tách biệt, theo dõi, và đánh giá dòng tiền đầu tư vào từng lĩnh vực hoặc dự án cụ thể.

Từ đó, đầu năm 2020, công ty quyết định tiến hành tái cấu trúc mô hình hoạt động cho phù hợp với tình hình mới. Ngày 18 tháng 09 năm 2020, Chúng tôi đã thành lập HATA HOLDINGS với những mảng kinh doanh chính bao gồm:

01

Hata Design

Công ty chuyên về thiết kế kiến trúc – cảnh quan – nội thất

02

Hata Landscape

Công ty chuyên về thi công cảnh quan

03

Hata Construction

Công ty chuyên về thi công công trình dân dụng và công nghiệp

04

Hata Interior

Công ty chuyên về thi công trang trí nội thất

05

Hata Mineral

Công ty chuyên về khai thác khoáng sản

Vai trò và nhiệm vụ của HATA HOLDINGS là quản lý điều phối các công ty thành viên, nghiên cứu phát triển dự án, quản lý vốn, quản lý dự án đầu tư, hỗ trợ, thu xếp vốn cho các dự án của công ty con, kêu gọi đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào các dự án.

Nhiệm vụ của các công ty thành vien là quản lý khai thác dự án, sử dụng nguồn vốn huy động có hiệu quả, tạo ra giá trị tăng thêm cho HATA HOLDINGS, nâng cao năng lực chuyên môn được phân công, liên kết các công ty thành viên với nhau để tối ưu hóa sử dụng nguồn lực của HATA HOLDINGS.

Qua quá trình tái cấu trúc và định hướng phát triển, chúng tôi cam kết sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của Quý Khách Hàng. HATA HOLDINGS xin trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi mong rằng Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác sẽ cùng đồng hành với HATA HOLDINGS trong nhiều dự án, công trình trong thời gian sắp đến.

Trân trọng kính chào.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Phone Gọi điện
Phone Chat Zalo
Phone Facebook