GIGAMALL

Dự án: GIGAMALL

Địa chỉ: 240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thương mại dịch vụ Gigamall Việt Nam

Trung Tâm Thương Mại GIGAMALL có tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, GIGAMALL được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận. GIGAMALL mong muốn mang lại các trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng đặc biệt là không gian mở tầng 4 và tầng thượng.

 

GIGAMALL là một trong số ít các dự án có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. Đây là Trung tâm thương mại kiểu mới đi theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí, vốn đang là trào lưu trên thế giới Shop Entertainment. 

Với thông điệp chủ đạo "Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui", GIGAMALL không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả nhà.

Nhà hàng ngoài trời cho thực khách trai nghiệm không gian thoáng đãng, thêm vào đó việc bố trí nhiều cây xanh đa dạng giúp cho không khí mát mẻ hài hòa hoen, để thực khách trải nghiệm được những món ngon trong một không gian mở thân thiện với tự nhiên.

Những bồn cây cao vừa phân cách không gian riêng tư, vừa tạo nên những lối đi dài với hai mảng xanh xanh mướt.

HATA Holdings

Hotline: 0912.88.02.07

Email: Hataholdings@gmail.com

 

Phone Gọi điện
Phone Chat Zalo
Phone Facebook