EMASI NAM LONG

Dự án: EMASI NAM LONG

Địa chỉ: Khu Dân Cư Nam Long, Số 147 Đường số 8, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 18.000m2

Chủ đầu tư: Emasi Nam Long

EMASI là một hệ thống trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ, giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam theo phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Cũng vì thế mà EMASI Nam Long coi trọng về không gian, môi trường học tập thân thiện với thiên nhiên. Emasi Nam Long là 1 sản phẩm thi công của công ty HATA landscape

 

HATA thật vinh dự khi được chọn với tư cách là đơn vị "Thi công và bảo dưỡng cảnh quan". Quy mô là một ngôi trường học ngang tầm quốc tế, chúng tôi luôn ý thức để hoàn thành khối lượng công việc một cách tốt nhất đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Luôn phấn đấu để tạo ra các sản phẩm cảnh quan có giá trị thực, để gửi đến các thế hệ học sinh tại Nam Long EMASI. Để mỗi khoảng xanh nơi đây không chỉ làm dịu đi cái oi bức của thời tiết, mà còn làm dịu đi những áp lực học tập cho các em học sinh. 

Tổng diện tích sàn của cơ sở EMASI Nam Long lên đến khoảng 18,000m2 và tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Đây là vị trí thuận tiện cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học.

Cơ sở vật chất trường học được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

HATA Holdings

Hotline: 0912.88.02.07

Email: Hataholdings@gmail.com

Phone Gọi điện
Phone Chat Zalo
Phone Facebook